Mixer kỹ thuật số DM2000VCM

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  DM2000VCM

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

>Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amthanhsankhau cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xử lý bên trong 32bit, Bộ góp 58bit
Tỷ lệ tần suất lấy mẫuBên trong 44.1 kHz, 48 kHz, 88.2 kHz, 96 kHz
Bên ngoài 44.1kHz/88.2kHz (-10%) - 48kHz/96kHz (+6%)
Độ trễ tín hiệu Dưới 2.3ms (@48kHz), Dưới 1.2ms (@96kHz)
Tổng độ méo sóng hài Dưới 0.05% (20Hz-40kHz)
Đáp tuyến tần số 0, +0.5, -1.5dB 20Hz-40kHz
Dãy động DA: 110dB; AD+DA: 108dB
Mức nhiễu & ỒnNhiễu đầu vào tương đương -128dBu
Nhiễu đầu ra thặng dư -94dBu
Xuyên âm -80dB
Yêu cầu về nguồn điện AC100V, 120V, 220-240V 50/60 Hz
Tiêu thụ Điện 300W
Kích thướcRộng 906mm; 35-11/16in
H 257mm; 10-1/8in
Sâu 821mm; 32-5/16in
Trọng lượng tịnh 43kg; 94.8lbs
Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng, Hướng Dẫn Lắp Đặt Studio Manager, Dây nguồn AC
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

I. Đặc điểm nổi bật của  Mixer kỹ thuật số DM2000VCM:

Mixer kỹ thuật số DM2000VCM là sản phẩm của thương hiệu Yamaha thuộc dòng Bộ trộn âm kỹ thuật số được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Thiết Bị Âm Thanh Sân Khấu tại Việt Nam

Trước đây, Bộ Trộn Âm Kỹ Thuật Số DM200 đột phá của Yamaha đã chiếm lĩnh thế giới âm thanh chuyên nghiệp trên thế giới do bởi thiết lập trộn âm thanh nổi kỹ thuật số và định dạng 24-bit/96 kHz như là chuẩn ngành. Trong cùng cách đó, Yamaha DMC1000, 02R và sau đó là PM1D đã cách mạng hóa lĩnh vực trộn âm kỹ thuật số với các bước nhảy vọt gia tăng qua nhiều thập niên qua.

Mixer kỹ thuật số DM2000VCM

 

Âm thanh24 bit/96 kHz chính xác và Head Amp (bộ khuếch đại cho tai nghe) hiệu suất cao

LSl DSP-7 tùy chỉnh tiên tiến có khả năng xử lý trong 32 bit (ắc quy 58 bit) ở tốc độ cực cao. Cung cấp đầy đủ chức năng khi trộn tất cả 96 kênh ở tần số 96 kHz Toàn bộ đầu vào và đầu ra tương tự - bao gồm 24 đầu vào microphone/dây - sử dụng các bộ biến đổi A/D và D/A 24 bit để mang lại dải động 110 dB nổi bật. Bộ khuếch đại tai nghe hiệu suất hàng đầu mang lại độ tiền khuếch đại chính xác, ổn định trước khi chuyển đổi A/D, và cấu hình cũng như các chi tiết mạch tối ưu cho tất cả các thiết kế được xác định thông qua thử nghiệm nghe lặp lại bởi một số "chuyên gia nghe" giỏi nhất trong ngành.

Công suất trộn âm 22 bus 96 đầu vào ở tần số 96 kHz

Mặc dù đây là giao diện điều khiển loại để bàn, DM2000 vẫn có công suất trộn âm lớn lên tới 96 đầu vào cùng lúc. Toàn bộ 96 kênh đầu vào bao gồm EQ thông số bốn băng tần, chọn xung, lực nén/giới hạn, và khả năng trì hoãn lên tới 453 mili giây với độ phản hồi đa dạng. Hơn nữa, ở tần số 96 kHz vẫn có đầy đủ chức năng này. Lựa chọn đầu ra cũng có nhiều tính đa dụng với 22 bus: 8 bus trộn âm, 12 bus phụ và 1 bus stereo. Bus trộn âm 1 đến 6 cũng có chức năng như các bus xung quanh, và chức năng bus tới stereo cho phép trộn âm phụ gia cố âm thanh cũng như giải mã dễ dàng 5.1 hoặc 3-1 xung quanh tới stereo. Tám trong 12 bus phụ có thể được sử dụng như gửi hiệu ứng xung quanh, và có chức năng "Thống nhất" tự động thiết lập các bus phụ tới mức danh định (0 dB), do đó có thể sử dụng chúng như các bus trộn âm bổ sung. Bốn ma trận stereo giúp nâng cao âm thanh sống động, xung quanh và các ứng dụng khác.

Chức năng kênh mạnh mẽ với khả năng điều khiển và phân phối linh hoạt

Tất cả 96 kênh đầu vào cũng như 8 bus trộn âm, 12 bus phụ, 4 ma trận stereo và bus stereo có các chức năng trộn âm mạnh mẽ bao gồm khả năng xử lý động chọn xung và bộ nén, suy giảm đầu vào, EQ thông số bốn băng tần với lựa chọn thuật toán loại I và loại II, đệm kênh, trì hoãn, quét xung quanh, stereo và pha. Có bộ điều chỉnh riêng dễ dàng truy cập cho chức định tuyến, gửi thêm/ma trận, quét động, stereo và xung quanh, cũng như EQ. Được thiết kế riêng có thể sao chép và dán các thông số kênh, thậm chí giữa hai màn hình khác nhau. Dữ liệu điều khiển sẽ được hiển thị bằng biểu đồ thông qua màn hình LCD, và có thể được lưu trữ trong "thư viện" để dễ dàng lấy lại bất kỳ lúc nào. Toàn bộ đầu vào, đầu ra, các điểm nối đầu vào, đầu ra trực tiếp cũng như các lệnh gửi và thu hồi hiệu ứng có thể được phân phối tự do nhằm lập cấu hình cho hệ thống theo yêu cầu thông qua màn hình "phân phối kỹ thuật số" hiển thị trên màn hình: ví dụ, bạn có thể phân phối 1 đầu vào cho nhiều kênh khác nhau, hoặc gán tín hiệu từ 1 bus tới nhiều đầu ra. Có thể sử dụng bộ mã hóa và màn hình hiển thị tên cùng với mỗi cần gạt để phân phối đầu vào và thiết lập trực tiếp mà không cần xem màn hình LCD, và bạn có thể lưu thiết lập phân phối như dữ liệu thư viện để lấy lại khi cần thiết.

Tám bộ xử lý đa hiệu ứng tiên tiến với sáu GEQ 31 băng tần

Tám bộ xử lý hiệu ứng bên trong của DM2000 có đầy đủ chức năng và hiệu suất ngay cả khi giao diện điều khiển đang chạy ở tần số 96 kHz. Các chương trình hiệu ứng mới như nén đa băng tần và buồng vang 5.1 phù hợp với môi trường xung quanh cũng như bộ điều biến* 5.1 làm tăng khả năn xử lý của giao diện điều khiển, đồng thời có thể sử dụng trong chu kỳ lệnh gửi/thu hồi hoặc như hiệu ứng đệm. DM2000 cũng có sáu bộ điều chỉnh đồ họa 31 băng tần với các dải có thể chuyển đổi 6, 15 hoặc 24 dB.
*Mỗi bộ xử lý xung quanh có thể cần lên đến bốn bộ xử lý hiệu ứng trên máy.

Kết nối đa năng cho nhiều loại ứng dụng

Tấm phía sau của DM2000 có 24 đầu vào microphone/dây bằng với số jack cắm XLR/TRS tương đương có bộ khuếch đại cho tai nghe hiệu suất hàng đầu mang lại chất lượng âm thanh vượt trội. Những đầu vào này cũng có các jack cắm I/O đệ với các công tắc nhánh, và các công tắc điện ảo riêng. Có năm đầu vào 2 rãnh: hai đầu vào tương tự và ba đầu vào kỹ thuật số với các bộ chuyển đổi định mức mẫu cài đặt sẵn. Toàn bộ đầu vào và đầu ra tương tự đều sử dụng các bộ biến đổi 24 bit, 96 kHz. Có thể sử dụng tám đầu ra đa năng "cho tất cả" để điều chỉnh streo hoặc chế độ xung quanh. Hai cặp đầu ra điều chỉnh CR loại XLR cho phép kết nối thuận tiện với các bộ điều khiển lớn và nhỏ. Hai đầu ra streo kỹ thuật số định dạng AES/EBU và một đầu ra kỹ thuật số đồng trục đem lại tất cả ba đầu ra kỹ thuật số với bộ chuyển đổi định mức mẫu giúp kết nối rộng rãi.

Sáu khe cắm mở rộng I/O giúp dễ dàng mở rộng cho nhiều định dạng

Cứ mỗi sáu khe cắm thẻ mở rộng Mini-YGDAI (Giao diện âm thanh kỹ thuật số chung Yamaha) hỗ trợ thêm lên tới 16 kênh I/O kỹ thuật số ở định dạng AES/EBU, ADAT hoặc TASCAM, cũng như đa dạng các thẻ giao diện khác bao gồm các thẻ I/O kỹ thuật số 96 kHz (AES/EBU) tốc độ kép, thẻ AD/DA tương thích 96 kHz, và nhiều loại thẻ I/O tương tự. Các khe cắm mở rộng DM2000 cũng chấp nhận nhiều loại thẻ tương thích Mini-YGDAI có sẵn từ các nhà cung cấp khác.

Bộ nối xếp tầng và nhiều lựa chọn giao diện điều khiển

Bộ nối xếp tầng cho phép hai giao diện điều khiển DM2000 được kết nối cung cấp lên tới 192 kênh đầu vào. Có khả năng điều khiển MIDI đa năng thông qua các bộ nối MIDI In, OUT và THRU cùng một bộ nối đầu vào MTC độc lập. Các bộ nối USB và RS422 "TỚI MÁY CHỦ", một đầu vào mã thời gian SMPTE loại XLR, một bộ nối điều khiển từ xa D-sub 9 chốt hỗ trợ các lệnh P2 hoặc điều khiển HA từ xa, và bộ nối điều khiển D-sub 25 chốt giúp DM2000 có khả năng điều khiển phạm vi rộng cho bất kỳ loại ứng dụng nào. Còn có bộ nối bàn phím PS/2 để tiện lợi cho việc nhập tên. Hai bộ kết nối I/O đồng hồ từ hỗ trợ hoạt động tần số 96 kHz kênh kép.

Dàn âm thanh lý tưởng để tạo âm thanh ở chế độ xung quanh

Việc quét xung quanh trước tiên được thự hiện trên 02R và 03D, nhưng DM2000 thực hiện được nhiều hơn với đa dạng các tính năng tạo âm thanh ở chế độ xung quanh. Các chức năng trộn âm ma trận và chức năng bus tới stereo giúp dễ dàng giải mã các nguồn xung quanh 5.1 hoặc 3-1 tới stereo, và đầu ra 3-1 có thể được kết nối thông qua bộ giải mã xung quanh Dolby hoặc stereo DTS trở lại một đầu vào khe cắm DM2000 nhằm cho phép so sánh thời gian thực giữa âm thanh được mã hóa và âm thanh tiền mã hóa. Cung cấp cần điều khiển quyets khi lựa chọn điều khiển Kênh được chọn giúp di chuyển quét phức tạp và lần theo mô hình quét dự kiến. Công tác quét ở chế độ xung quanh có độ phân giải 127 x 127, và có thể điều khiển riêng biệt từ 0 ~ 100 bước. Hiệu quả tương thích chế độ xung quanh trong cấu hình lên tới 8 đầu vào/8 đầu ra bao gồm buồng vang 5.1, bộ điều biến và động lực học.* Nhóm EQ và động lực học là tính năng khác có thể mang lại ưu thế lớn khi tạo âm thanh ở chế độ xung quanh.
*Mỗi bộ xử lý xung quanh có thể cần lên đến bốn bộ xử lý hiệu ứng trên máy.

Chức năng nhớ màn hình và tự động trộn âm giúp bố trí công việc hiệu quả

DM2000 có khả năng tự động trộn âm với độ chính xác 1/4 khung, cho phép hoàn toàn tự động điều khiển các thông số theo hiệu ứng bên trong. Có thể điều khiển các chức năng tự động trộn âm thông qua các phím chuyên dụng để dễ dàng truy cập hơn. Bộ nhớ màn hình cho phép tắt thời gian và lấy lại cài đặt an toàn chỉ định độc lập cho mỗi kênh, trong khi lấy lại an toàn có thể đã được chỉ định ở mỗi mức chức năng. Bạn có thể lưu trữ tiện lợi dữ liệu của mình vào thẻ nhớ SmartMedia.

Chức năng Quét đa năng và chức năng nhóm giúp nâng cao hiệu quả trộn âm

Ngoài việc "ghép cặp ngang" các kênh liền kề, DM2000 cho phép "ghép cặp dọc" các kênh trên các tầng khác nhau, vì vậy, ví dụ như bạn có thể điều khiển lên tới 24 nguồn stereo từ một tầng riêng. Ở các cài đặt này, 24 tín hiệu streo có thể được hiển thị đồng thời trên cầu công tơ. Chức năng nhóm bao gồm gần gạt tương tự và nhóm tắt âm, cũng như nhóm EQ và động lực học phức tạp. Chức năng sau có thể là lợi thế lớn khi trộn các âm xung quanh.

Giao diện toàn diện với cần gạt động cơ 100 mm cảm ứng

24 cần gạt giúp truy cập dễ dàng tới 96 kênh đầu vào của giao diện điều khiển trong bốn tầng. Bổ sung stereo chính và bạn có tổng là 25 cần gạt động cơ cảm ứng 100 mm chất lượng hàng đầu. Cung cấp cần gạt bus, phụ và chính trong tầng khác, và bốn tầng "điều khiển từ xa" được trang bị để điều khiển thiết bị bên ngoài. Phím chế độ cần gạt còn cho phép gửi thêm các mức độ gán cho các cần gạt. Bộ mã hóa quay và công tắc gắn với mỗi cần gạt có thể chuyển đổi giữa sáu chế độ thông qua phím chế độ cần gạt. Bộ mã hóa có thể được sử dụng để quét hoặc gửi thêm/ma trận, cũng như bất kỳ bốn chức năng khác mà bạn gán cho. Bạn có thể gán chức năng quét đầu vào, đầu ra trực tiếp, hoặc chức năng điều khiển từ xa với các bộ phận HA ngoài như Yamaha AD8HR tới các bộ mã hóa cho phép thiết lập nhanh, hiệu quả trong môi trường làm việc riêng biệt của mình.

Cung cấp phần mềm soạn thảo DM2000

DM2000 được trang bị phần mềm soạn thảo DM2000 tiên tiến chạy ứng dụng Quản lý Studio cho máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc Macintosh. DM2000 kết nối với máy tính của bạn thông qua giao diện TỚI MÁY CHỦ (USB hoặc RS422), tạo môi trường sản xuất vượt trên các trình xem thông số đơn giản. Có thể truy cập vào cửa sổ giao diện điều khiển, module kênh lựa chọn, soạn thảo âm thanh xung quanh, soạn thảo phân phối, soạn thảo hiệu ứng, cửa sổ bộ đếm mã thời gian, soạn thảo GEQ, và cửa sổ thư viện thông qua màn hình màu mở rộng của máy tính, và có thể soạn thảo ngoại tuyến các chức năng bộ trộn âm chính. Các chức năng quản lý bộ nhớ cho phép dữ liệu DM2000 được chuyển tải đến và từ máy tính khi được quản lý và chi sẻ thông qua mạng LAN hoặc Internet.

Ý tưởng thực hiện phiên bản 2 từ Dải (Phiên bản 2)

DM2000 phiên bản 2 có nhiều chức năng bổ sung và lọc đáp ứng được nhu cầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực, cung cấp môi trường làm việc được cải thiện cũng như nhiều khả năng quản lý phức tạp hơn.

Hỗ trợ hiệu ứng phụ trợ một mối nối (Phiên bản 2)

DM2000 V2 hỗ trợ đầy đủ năm gói hiệu ứng phu trợ của Yamaha (mỗi gói được bán riêng biệt). Hiệu ứng nâng cao và khả năng xử lý tín hiệu do các gói này cung cấp có thể dễ dàng thực hiện thêm vào các hiệu ứng có sẵn tiêu chuẩn.

 

II. Thông số kỹ thuật của Mixer kỹ thuật số DM2000VCM:

 

Ngoại tuyến

Công suất trộnKênh trộn96NHÓM8PHỤ12CHÍNHStereoMA TRẬN4 stereoChức năng kênh đầu vàoCổng, Bộ Tiêu Âm, PEQ 4 băng tần, 2x Bộ nén, Bộ Trễ, PanChức năng kênh đầu raBộ Tiêu Âm, PEQ 4 băng tần, Bộ nén, Bộ TrễBộ xử lý tích hợp8x Bộ đa biến tấu SPX , 12x GEQ 31 băng tầnI/ONgõ vào Mic24Nguồn điện ảo+48V DC; ON/OFF mỗi kênhNgõ vào đường dây2x 2tr inBộ chuyển đổi AD24-bit; lấy mẫu nhiều trên 128 lầnNgõ ra đường dâyNgõ ra stereo, Ngõ ra loa kiểm âm, 2x ngõ ra loa kiểm âm C-R , 8x Ngõ ra OmniBộ chuyển đổi DA24-bit; lấy mẫu nhiều trên 128 lầnI/O Kỹ Thuật số3x 2tr in/out, Cascade in/outKhe mở rộng2x Mini-YGDAI (16-in/16-out)Điều khiển và KhácĐến Host(USB/Serial), Điều khiển(GPI),Từ xa, MIDI, Mã thời gian ngõ vào (SMPTE/MTC), Bàn phím, Đồng hồ thế giới ngõ vào, 2x Đồng hồ thế giới ngõ ra, Khe phương tiện thông minh, 2xĐèn trên Cầu nối đồng hồ đo tùy chọn MB2000

 

Thông số kỹ thuật chung

 

Xử lý bên trong 32bit, Bộ góp 58bit
Tỷ lệ tần suất lấy mẫuBên trong 44.1 kHz, 48 kHz, 88.2 kHz, 96 kHz
Bên ngoài 44.1kHz/88.2kHz (-10%) - 48kHz/96kHz (+6%)
Độ trễ tín hiệu Dưới 2.3ms (@48kHz), Dưới 1.2ms (@96kHz)
Tổng độ méo sóng hài Dưới 0.05% (20Hz-40kHz)
Đáp tuyến tần số 0, +0.5, -1.5dB 20Hz-40kHz
Dãy động DA: 110dB; AD+DA: 108dB
Mức nhiễu & ỒnNhiễu đầu vào tương đương -128dBu
Nhiễu đầu ra thặng dư -94dBu
Xuyên âm -80dB
Yêu cầu về nguồn điện AC100V, 120V, 220-240V 50/60 Hz
Tiêu thụ Điện 300W
Kích thướcRộng 906mm; 35-11/16in
H 257mm; 10-1/8in
Sâu 821mm; 32-5/16in
Trọng lượng tịnh 43kg; 94.8lbs
Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng, Hướng Dẫn Lắp Đặt Studio Manager, Dây nguồn AC

 

>>> Sản phẩm cùng loại khác có thể bạn quan tâm: Mixer kỹ thuật số LS9-16

>>> Bài viết bạn nên tham khảo để biết thêm thông tin: Cách chỉnh âm thanh mixer như các chuyên gia - Với nhiều điều bí ẩnĐánh giá Mixer kỹ thuật số DM2000VCM

avatar
x
Đánh giá: