Âm thanh sân khấu cho tòa nhà văn phòng

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 2369

Nhu cầu giải trí ca hát

Không chỉ ca hát giải trí tại gia, sử dụng ứng dụng hệ thống âm thanh giải trí gia đình, dàn karaoke, âm thanh phòng họp…Hiện nay, chúng ta còn thành lập thói quen ca hát giải trí tập thể công ty công đoàn, nhóm đồng nghiệp tại nơi làm việc. Chính vì thế, nhu cầu thiết kế âm thanh giải trí ca hát tại các phòng đa năng hội trường sân khấu trong các tòa nhà văn phòng tăng cao.

Thiết kế phòng chuyên dụng cho sự kiện, tổ chức tiệc tùng tổng kết cuối năm có dàn âm thanh phục vụ ca hát đảm bảo đời sống, nhu cầu sử dụng, mang lại sự hài lòng cho các khách mời, người tham gia.

Âm thanh sân khấu ứng dụng trong tòa nhà văn phòng

Các tòa nhà văn phòng dần bổ sung dàn âm thanh giải trí ca hát cho nhu cầu của các công ty, tổ chức cá nhân thuê mặt bằng tại tòa nhà. TCA gợi ý, thiết kế dàn âm thanh sân khấu, loa sân khấu ca hát nhạc sống chất lượng cao cho nhu cầu giải trí tại tòa nhà văn phòng.

Loa sân khấu Electro Voice

Hiện nay, Electro Voice đang là tên thường hiệu thiết bị âm thanh chất lượng, đáng gờm trong lĩnh vực giải trí ca hát. Cụ thể, loa EV được sử dụng trong dàn karaoke giải trí gia đình, dàn âm thanh nhạc sống quán bar café, dàn âm thanh giải trí ca hát tòa nhà văn phòng. TCA ứng dụng kết hợp loa sân khấu EV với hệ thống âm thanh DANTE cho tòa nhà….

Thiết bị âm thanh di động không dây cho tòa nhà văn phòng

Dù đã thiết kế chất lượng cao về dàn âm thanh, các thiết bị dàn sân khấu cố định, chúng ta vẫn cần có sự trang bị thêm các thiết bị âm thanh không dây, thiết bị di động cho các mục đích sử dụng linh hoạt hơn. Sử dụng bộ thu phát kèm micro không dây Sennheiser chất lượng cao cho ca hát, sử dụng tới 4 micro kết nối với 1 bộ thu không cần dây, di chuyển dễ dàng.

Sử dụng các mẫu loa kéo, loa di động tích hợp công suất kèm micro không dây cho ca hát đường phố, mang thiết bị xuống dưới tòa nhà văn phòng sử dụng cho mục đích ca hát hoạt động ngoại khóa. Cũng có thể sử dụng các thiết bị cho mục đích thông báo, tuyên truyền nếu cần thiết khi không có hệ thống thông báo chuyên dụng.

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x