Micro có dây shure SM58LC - dòng micro đẳng cấp thế giới

 • Ngày đăng:
 • Lượt xem: 1707

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh và được sự kiểm ngiệm của thị trường. amthanhsankhau.vn xin giới thiệu ra thị trường bộ micro có dây shure sm58-lc hàng xịn với thiết kế sang trọng. Loại microphone được thiết kế sử dụng chuyên nghiệp cho ca hát và diễn thuyết, làm tăng cường âm thanh và phòng thu.

Micro có dây shure sm58-lc được xây dựng một bộ lọc như là một hiệu ứng nhỏ để làm giảm những âm gió khi lấy hơi và loại bỏ tạp âm khi thở mạnh. Micro shure sm58-lc cho những âm thanh thiên về những âm sáng nhẹ

 

Micro có dây shure SM58LC - dòng micro đẳng cấp thế giới

SM58-LC là thiết bị âm thanh lý tưởng cho ca sĩ chuyên nghiệp, phù hợp với biểu diễn ngoài trời. SM58 được điều chỉnh để làm nổi bật sự trong trẻo và ấm áp của giọng hát chính, hát bè. Ngay cả trong môi trường đòi hỏi cao, micro có dây shure sm58-lc được thiết kế hướng đến chất lượng âm thanh và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh. SM58-LC phù hợp với các DJ và các diễn thuyết trong câu lạc bộ và các buổi biểu diễn ngoài trời.

Tính năng micro có dây shure sm58-lc

Ưu điểm nổi bật của micro có dây shure sm58-lc có thể chống chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng liên tục cho các chuyến lưu diễn.

Những đặc điểm như kết cấu bền vững, hệ thống shock – mount, lưới thép tản nhiệt có thể đảm bảo SM58 luôn mang đến chất lượng âm thanh ổn định, ngoài trời cũng như trong nhà.

 Đặc trưng tần số phù hợp cho ca hát, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Micro có dây shure SM58LC - dòng micro đẳng cấp thế giới

Micro có dây shure sm58-lc là tiêu chuẩn chính hãng trên thế giới và một huyền thoại thực sự của âm thanh. Nó được thiết kế để sử dụng cho các giọng hát chuyên nghiệp, có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, hát hặc phát biểu. Micro dây Shure sm58-lc là sự lựa chọn của các chuyên gia trên thế giới.

 

 • Dải động rộng, micro với tần số đáp ứng phù hợp với âm sáng tầm trung và âm bass rolloff để cho âm thanh rõ ràng ấm áp và nhạc tính
 • Tính định hướng đơn phân lập nguồn âm thanh nhạc trong khi giảm thiểu tiếng ồn xung quanh.
 • Cấu trúc giảm thiểu tiếng ồn do rung động.
 • Sử dụng bền vững với mọi môi trường trên sân khấu hoặc trong phòng thu.
 • Búp hướng Cardioid đồng nhất giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, cho chất lượng âm thanh tinh tế.
 • Hệ thống Pneumatic Shock – mount giúp giảm tiếng ồn.
 • Hiệu quả, được thiết kế bộ lọc làm giảm âm thanh “pop” của hơi thở và tiếng ồn của gió.
 • Chất lượng cao, bền vững và tin cậy
 • Micro điện động, búp hướng Cardioid.
 •  Dải tần số: 50 đến 15000 

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua Micro có dây shure sm58-lc vì đây là loại micro chất lượng được rất nhiều người sử dụng và phản hồi về chất lượng của nó rất tốt, hãy chọn mua sử dụng để cảm nhận được chất lượng của nó nhé.

Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ mua micro có dây shure giá rẻ thì hãy đến với Trung Chính Audio, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi nơi, mọi lúc bất kể thời gian nào trong tuần.

=>> Link sản phẩm: Micro có dây Shure SM58-LC

=>> Tham khảo thêm: Mua micro có dây shure có tốt không, có nên hay không?

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x