Tin Tức

Yamaha YSP-2700 MusicCast Sound Bar với loa siêu trầm không dây

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 2970

Chủ nghĩa hiện thực âm thanh tuyệt vời, Dòng loa không dây mạnh mẽ

Hãy đắm mình trong âm thanh vòm 7.1 từ một thanh âm thanh siêu mỏng. YSP-2700 có công nghệ máy chiếu âm thanh kỹ thuật số độc quyền của Yamaha với 16 loa được cung cấp bởi 16 bộ khuếch đại cung cấp âm thanh sống động với sự hiện diện đáng chú ý, chi tiết và rõ ràng. Dolby® TrueHD và DTS-HD Master Audio ™ cung cấp chế độ xử lý âm thanh độ nét cao.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

MusicCast

MusicCast giúp bạn dễ dàng mang âm nhạc đến cáci phòng trong nhà không dây. Với chức năng phát lại được điều khiển bởi một ứng dụng đơn giản. Bắt đầu với thanh âm thanh của MusicCast, sau đó thêm loa không dây MusicCast hoặc các sản phẩm MusicCast khác ở các phòng khác.

 

 

 

Âm thanh vòm 7.1 trong phòng cho hiện thực không thể tin được

Trong khi các thanh âm thanh điển hình chỉ cung cấp "vòng ảo", Yamaha YSP-2700 được trang bị dàn loa 16 loa và công nghệ chiếu âm thanh độc quyền của Yamaha để cung cấp âm thanh vòm 7.1. Kết quả là trải nghiệm nghe nhạc mở rộng và hấp dẫn mang lại cho chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn sống động.

 

Công nghệ máy chiếu âm thanh kỹ thuật số hoạt động như thế nào?

YSP-2700 sử dụng bộ vi xử lý hiệu suất cao để kiểm soát chính xác thời gian của 16 bộ khuếch đại kỹ thuật số và 16 loa, tạo ra các "chùm" âm thanh được kiểm soát. Các chùm âm thanh sau đó được nhắm mục tiêu - hoặc trực tiếp hoặc bằng cách phản chiếu lên tường của bạn - đến tai của bạn từ các hướng rời rạc, phù hợp với kênh.

 

Hiệu chỉnh âm thanh dễ dàng cho phòng của bạn

Hệ thống tự động hiệu chỉnh tự động Yamaha IntelliBeam ™ làm cho việc cài đặt thanh âm thanh trở nên dễ dàng. Sử dụng micrô cung cấp để đo âm thanh trong phòng, IntelliBeam tự động đặt các góc chùm tốt nhất trong khi tối ưu hóa mức và đáp ứng tần số của mỗi chùm. Điều này làm cho thiết lập ban đầu cả hai cực kỳ đơn giản và acoustically hoàn hảo.

 

Tái tạo lại không gian của một phòng hoà nhạc hoặc rạp chiếu phim trong phòng khách của bạn

Các chương trình Yamaha CINEMA DSP Digital ™ dựa trên dữ liệu thực tế về âm thanh, được đo bằng các phòng hòa nhạc nổi tiếng, các câu lạc bộ nhạc jazz, các địa điểm biểu diễn trực tiếp và nhà hát. Kết quả là một trải nghiệm âm thanh thực tế rộng rãi và thực tế để thưởng thức âm nhạc và xem phim trong phòng khách của bạn. YSP-2700 có 10 chương trình bao quanh khác nhau.

 

 

Chất lượng xây dựng cao cấp

Thân thanh thanh âm thanh được làm từ nhôm với độ bền tuyệt vời để đạt được hiệu suất âm thanh tốt nhất, trong khi bảng điều khiển đỉnh - cũng nhôm - có đường nét hoàn thiện để tạo sự xuất hiện thanh lịch. Loa siêu trầm thấp cũng pha trộn độc đáo với trung tâm giải trí của bạn.

 

Thiết kế siêu mỏng

Chỉ cao 2 inch, thanh âm thanh phù hợp hoàn hảo ở phía trước của TV mà không chặn bức ảnh. Nó cũng có thể được đặt trên kệ của TV đồ nội thất hoặc gắn trên tường bằng cách sử dụng một khung phụ kiện tùy chọn.

 

Loa siêu trầm không dây cho vị trí linh hoạt

Loa siêu trầm loại bỏ sự cần thiết phải kết nối cáp, vì thế thiết lập và vị trí nhanh hơn và dễ dàng hơn. Loa siêu trầm tiện dụng này cung cấp âm thanh bass mạnh mẽ, chất lượng cao.

 

Kiểm soát ở tầm tay của bạn

 

Ứng dụng MusicCast Controller miễn phí đặt kiểm soát thanh âm thanh của bạn trong lòng bàn tay của bạn. Sử dụng ứng dụng MusicCast Controller để vận hành thanh âm thanh và thay đổi cài đặt, chọn nguồn và điều khiển phát lại nhạc.

 

Tất cả nội dung của bạn

MusicCast cho phép bạn truy cập vào thư viện nhạc kỹ thuật số, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến và đài phát thanh Internet, cũng như  các nguồn Bluetooth® và các nguồn bên ngoài gắn vào thanh âm thanh của MusicCast, chẳng hạn như đầu đĩa Blu-ray Disc ™ hoặc đầu đĩa CD.

Luồng qua  Bluetooth  hoặc AirPlay®

Nghe tất cả các nguồn âm nhạc từ điện thoại thông minh của bạn thông qua kết  nối Bluetooth  hoặc AirPlay. Phát nhạc từ ứng dụng nhạc, ứng dụng radio hoặc dịch vụ lưu trữ video.

 

 

 Kết nối Bluetooth để phát nhạc trực tuyến thuận tiện

YSP-2700 được trang bị công nghệ  không dây Bluetooth mới nhất  , làm cho hoạt động không dây trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Với  Bluetooth , truyền âm nhạc từ YSP-2700 sang tai nghe, để nghe riêng, hoặc loa.

Trình nén âm nhạc nén

 

Enhanced Music Enhancer phục hồi đáp ứng tần số bị mất trong quá trình nén kỹ thuật số, do đó, âm nhạc của bạn nghe theo cách nó nên. Nó được tối ưu hóa cho bất kỳ nội dung nén nào, cho chất lượng sống động, sinh động khi phát lại không dây. Chức năng này có thể được bật và tắt thông qua điều khiển từ xa, theo nguồn đầu vào.

Giải mã âm thanh HD

 

YSP-2700 giải mã các tín hiệu HD Audio để đảm bảo rằng bạn nghe được âm thanh tốt nhất có thể từ đầu đĩa Blu-ray Disc, cũng như từ các nguồn kỹ thuật số khác.

Đầu cắm HDMI® với Hỗ trợ 4K Ultra HD

YSP-2700 có ba đầu vào HDMI và một đầu ra HDMI, và hỗ trợ truyền tín hiệu video 4K / 60p. Nó cũng tương thích với bảo vệ bản sao số HDCP 2.2. Điều này cho phép mở rộng đáng kể, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng nó trong tương lai.

Hà Nội: 488 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng
Điện thoại: 04.36 36 60 60 - 04 36 28 60 33 - Mobile: 0902.188.722 
Hồ chí Minh: 365 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 08 38 396 359 - Mobile: 0903.602.247
Website: amthanhsankhau.vn

Đánh giá bài viết

avatar
x