Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho trường nghệ thuật ở Hà Nội

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 3683

Khác biệt so với thiết bị âm thanh dành cho gia đình, âm thanh cho hội trường có nhiều yêu cầu khắt khe hơn, bởi tần suất cũng như số lượng người sử dụng các thiết bị sẽ nhiều hơn. Cũng vì vậy mà chất lượng thiết bị âm thanh khi sử dụng sẽ ảnh hưởng đến cả một tập thể, chứ không phải là một cá nhân hay một nhóm người nào đó.

Âm thanh hội trường dành cho các trường nghệ thuật phải sử dụng những thiết bị âm thanh được dùng cho các phòng họp, hội trường để phục vụ cho mục đích văn nghệ, tổ chức hội nghị và sự kiện, họp,… từ những quy mô nhỏ, đến quy mô lớn … Dù là không gian và quy mô như thế nào thì hệ thống âm thanh cũng đều quan trọng.

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho trường nghệ thuật ở Hà Nội

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho trường nghệ thuật ở Hà Nội

Cũng như việc lựa chọn thiết bị âm thanh cho gia đình thì việc để có được một hệ thống âm thanh hội trường cho các trường nghệ thuật sao cho phải  phù hợp, bạn cũng cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

Yêu cầu về thiết bị âm thanh

Thiết bị âm thanh hội trường khá đa dạng như:  loa hội trường, micro, mixer, âm ly,..mỗi thiết bị sẽ có một chức năng riêng, chúng sẽ góp phần tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, chất lượng tốt nhất khi phát ra.

Chính vì thế , để có được những thiết bị phù hợp bạn cần nắm bắt rõ các yêu cầu của âm thanh hội trường, cụ thể như:  diện tích hội trường rộng hay bé, kiến trúc thiết kế cổ điển hay hiện đại, độ dồi âm của hội trường,… Xác định được rõ các yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn được hệ thống loa cũng như các thiết bị âm thanh khác đi kèm phù hợp, tránh tạo cảm giác khó chịu cho người ở trong và ngoài thị trường.

 

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho trường nghệ thuật ở Hà Nội

 

Kiểm tra, nghiệm thu các thiết bị đã cài đặt

Sau khi đã chọn lựa được hệ thống âm thanh phù hợp với hội trường, bạn nên test thử chất lượng âm thanh, đây là một điều rất cần thiết. Một giải pháp âm thanh hội trường được đánh giá là tốt sẽ đáp ứng được các yêu cầu sau:

  •  Âm thanh phân bố đều ở tất cả các vị trí trong hội trường
  • Âm thanh phát ra không to quá cũng không nhỏ quá
  • Nói, nghe rõ ràng và có thể truyền được cảm xúc cho người nghe
  • Không xảy ra lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng, kể cả sử dụng trong thời gian ngắn và thời gian dài

 

Trên thị trường hiện nay không thiếu những cửa hàng audio nhận lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, tuy nhiên chất lương thì không phải ở đâu cũng giống nhau.

Amthanhsankhau.vn  tự hào là nhà phân phối, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tốt nhất tại hà nội, tư vấn và lắp đặt  theo mọi yêu cầu của khách hàng chất lượng đảm bảo và bảo hành chính hãng lên đến 1 năm. Cùng với sự tư vấn tận tình của đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng cũng như trải nghiệm tốt nhất về âm thanh.

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x