Yamaha Thêm Loa CIS mới, Dòng sản phẩm phụ

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 3381

Yamaha Thêm Loa CIS mới, Dòng sản phẩm phụ

 loa cis

 

Tổng công ty Yamaha Nhật Bản đã công bố ra mắt ISE Europe 2 sản phẩm mới sẽ mở rộng  dòng sản phẩm CIS  ( thương mại cài đặt ) và lý tưởng cho các điểm bán lẻ, nhà hàng, bất cứ nơi nào âm nhạc nền là cần thiết. Loa nhỏ gọn và đầy đủ của VXS1ML và loa siêu trầm compact VXS3S cực nhẹ và nhẹ với công nghệ Yamaha SR-Bass ™ sẽ có sẵn vào mùa xuân năm 2017.

Xu hướng trong không gian thương mại để nhấn mạnh đến việc tái tạo âm thanh như trên trang trí và ánh sáng đã được tăng lên để cung cấp cho khách hàng một bầu không khí dễ chịu và thoải mái để trải nghiệm âm thanh nền. Các  VXS1ML  và  VXS3S  là sự lựa chọn lý tưởng cho các môi trường nơi thư giãn, tự nhiên nghe BGM sinh sản là mục tiêu. Loa mới này đặc trưng với vỏ loa nhỏ gọn được thiết kế với các đường dây có dòng chảy sẽ không pha trộn với bất kỳ kiểu trang trí nội thất nào.

Các VXS1ML tính năng mới được phát triển 1.5 "đầy đủ các trình điều khiển đơn vị đó, nhờ có một nam châm neodymium mạnh mẽ và sàng lọc khác, cung cấp chất lượng âm thanh phi thường, mặc dù kích thước của nó. Nó cung cấp rộng 170 ° ngang và dọc phân tán vì vậy không gian lớn có thể được phục vụ hiệu quả bởi một số lượng tương đối nhỏ của loa.

loa yamaha

Yamaha Thêm Loa CIS mới

Loa siêu trầm VXS3S sử dụng công nghệ SR-Bass của Yamaha và đạt được âm thanh bass tự nhiên trong một vỏ hộp nhỏ gọn. VXS3S hỗ trợ cả kết nối trở kháng thấp và cao để phục vụ lý tưởng và mục đích của nhiều hệ thống khác nhau. Nó cũng bao gồm các kết nối vệ tinh cho phép kết nối trực tiếp với VXS1ML hoặc các loa khác như Yamaha VXS3F, giảm thiểu số lượng các kênh khuếch đại cần thiết. Một crossover được xây dựng sẽ được tự động áp dụng khi các bộ kết nối vệ tinh được sử dụng, cung cấp sự chuyển đổi tần số trơn đặc biệt từ loa siêu trầm tới loa đầy đủ.

"Từ năm 2012, các sản phẩm của Yamaha CIS đã đưa ra một giải pháp tổng thể cho hệ thống, cung cấp mọi thứ cần thiết cho âm thanh chất lượng hàng đầu trong các thiết bị thương mại có thể được thiết kế linh hoạt để chứa các ứng dụng trong bất kỳ bố trí và quy mô nào, Marc Lopez, giám đốc marketing cho Commercial Sản phẩm âm thanh, Yamaha Professional Audio. "Khả năng sinh sản âm nhạc vượt trội, độ phủ sóng rộng, và yếu tố hình dạng cực nhỏ gọn của VXS1ML và VXS3S mới chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng".

Một loạt các phần cứng gắn kết cho phép gắn linh hoạt bất cứ nơi nào, bao gồm tuôn ra trần hoặc treo trên lan can chiếu sáng, tối ưu phù hợp với trang trí và không gian của không gian. VXS1ML và VXS3S có màu trắng và đen.

 

Hà Nội: 488 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng
Điện thoại: 04.36 36 60 60 - 04 36 28 60 33 - Mobile: 0902.188.722 
Hồ chí Minh: 365 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 08 38 396 359 - Mobile: 0903.602.247
Website: amthanhsankhau.vn

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x
pop crm