Chia sẻ kinh nghiệm mua ampli karaoke gia đình hiệu quả tiết kiệm chi phí

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1385

Với tình hình công nghệ càng ngày càng phát triển thì việc của những chiếc ampli ra đời cũng càng nhiều đi cùng với nó là giá cả chất lượng, điều đó cũng làm cho bạn khó lựa chọn bởi không phải ampli của hãng nào cũng tốt.

Hôm nay âm thanh sân khấu xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm để mua một chiếc ampli cho dàn loa karaoke gia đình sao cho hiệu quả mà bạn vẫn tiết kiệm được chi phí tốt nhất:

Bình thường với mức tiền 1,5 triệu thì bạn đã có thể mua cái ampli ngon lành rồi, ngoài ra, như các bạn cũng biết trên thị trường có nhiều loại ampli dùng cho karaoke, giá khoảng 500 nghìn là có cái hát được rồi.

 

ampli công suất Yamaha

Nhưng vấn đề khi bạn hát chất lượng âm nhạc không được tròn tiếng. Như bạn biết đó, chất lượng bên trong của một ampli giá rẻ mà bạn mua, cục biến áp, tụ thì nhỏ, mạch công suất chỉ có 4 sò, bề ngoài thì to, mà bên trong lại trống rỗng như vậy thì sao cho bạn được một chất lượng âm thanh tuyệt vời được phải không ạ?

Ở Việt Nam các cụ luôn có câu " Tiền nào của đấy - Đắt sắt ra miếng" đúng vậy các bạn ạ. Nhưng điều quan trọng nhất là " Phù hợp với túi tiền nhà mình"

Chính vì vậy mà Âm thanh sân khấu sẽ bày cho các bạn một vài cách để lựa chọn ampli chính hãng, giá rẻ như sau:

1. Chuẩn bị một cái CD, trong đó có mấy bài hát mình đã nghe quen, có dãy động rọng, tiếng bass mạnh, treble trong trẻo,.... Cần có thêm bài hát đánh nhạc dồn dập và nhanh.

2. Liệt kê danh sách các thương hiệu ampli karaoke vừa xứng với 1.5tr (rất nhều)

3. Đến đại lý bán thiết bị karaoke, nhớ mang theo CD, chọn những cái ampli có tên trong danh sách, Các núm vặn ngon lành, đều tay, không có cảm giác cọ sát vào vỏ máy, và thử (thử với nhiều mức âm lượng từ nhỏ đến lớn) những cái nào đạt được các yêu cầu sau đây là ok!

 

  • Tiếng bass mạnh mẽ, gọn gàng, có chiều sâu, khi vặn volume lớn tiếng bass không bị vỡ, và có đầy uy lực,...
  • Tiếng treble trong trẻo, phân biệt rõ âm phát ra từ các nhạc cụ khác nhau....
  • Tiếng mid nghe ngọt ngào, không chói tay khi vặn volume lớn.
  • Khi đến đoạn nhạc nhanh và dồn dập ampli vẫn sử lý một cách bình tĩnh, tiếng nhạc nghe không bị rối.

 Amply công suất Crown

4. Đây là amply karaoke nên phần mic rất quan trọng,

  • Mic phải "hút" khi để "vol mic" thấp nhưng vẫn nghe được tiếng lớn
  •  Mic phải "thật" tiếng nói được tái tạo phải giống hệt tiếng của người hát, chỉ khác nhau về độ lớn, không khác nhau vể âm sắc
  •  Hai núm "ECHO" và "REPEAT" phải hoạt động tốt và tích cực.

 

5. Cầm ampli lên thấy cái nào nặng nhất thì lấy, và nhớ trả tiền nhé.

6. Đem về lắp vào dàn karaoke ở nhà và hát.

>>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dòng ampli công suất YamahaAmply công suất Crown chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên mong rằng sẽ hữu ích cho bạn, để bạn có thể lựa chọn cũng như bày cách cho bạn bè người thân lựa chọn được một chiếc ampli giá rẻ, mà lại phải có chất lượng tốt.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ: 0904382858 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x