Bộ xử lý âm thanh DME64N

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  DME64N

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Đơn giá

  chiếc

 • Tình trạng HH

  Mới

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

>Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amthanhsankhau cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm DME64N
Xử lý bên trong 32bit
Sampling frequency rate Internal 44.1kHz, 48kHz, 88.2kHz, 96kHz
External 44.1kHz/88.2kHz (-10%) - 48kHz/96kHz (+6%)
Signal delay Less than 0.85 ms (MY8-AD96 to MY8-DA96)
Dynamic range DA: 106 dB
Crosstalk -80 dB
Power requirements Depend on area of purchase; AC100V, 120V or 220-240V; 50/60Hz
General specifications 80W
Dimensions W 480mm; 18-7/8in
H 145mm; 5-3/4in (3U)
D 411.5mm; 16-1/4in
Net weight 9.5kg; 20.9lbs
Accessories Owner's manual, DME Designer Installation Guide, AC power cord, AC plug clamp, 2x 16-pin Euroblock plug, 4x 8-pin Euroblock plug
Total harmonic distortion -
Frequency response -
Hum & noise level Equivalent input noise -
Residual output noise -
Outline
I/O Mic inputs -
Phantom power -
Ngoại Tuyến
I/O Bộ chuyển đổi AD -
Ngõ ra đường dây -
Bộ chuyển đổi DA -
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Những đặc điểm nổi bật của bộ xử lý âm thanh DME64N:

Với thế mạnh DSP vô song, Yamaha DME64N và DME24N Digital Mixing Engines (Động cơ Trộn Âm Kỹ Thuật Số) mang lại các giải pháp hệ thống âm thanh có thể tùy chỉnh cho một loạt các ứng dụng đa dạng. Các động cơ trộn âm đa dạng này cung cấp một dãy ấn tượng các DSP component ( thành phần) có thể được kết hợp và lập trình để thích ứng chính xác các yêu cầu về âm thanh- ngay cả ở các hệ thống có tính phức tạp cao. Chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, sức mạnh DSP rộng, tính có thể mở rộng quy mô và khả năng mạng- tất cả được hỗ trợ qua giao diện trực quan- mang lại sự tự do và hiệu quả cho việc thiết kế hệ thống âm thanh lắp đặt và âm thanh sống.

Sức mạnh DSP cạnh tranh với các Bàn trộn âm kỹ thuật số tiên tiến

Giao diện điều khiển bàn trộn âm kỹ thuật số Yamaha được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu mang lại âm thanh sống động và các ứng dụng ghi âm studio không còn là bí mật nữa. Các động cơ bàn trộn âm DME Yamaha được lợi từ công nghệ âm thanh tiên tiến tương tự và chú ý các chi tiết tạo ra sự khác biệt thực tế trong âm thanh và hiệu suất. Cả DME64N và DME24N đều mang lại độ chính xác hoàn hảo và tính chân thực khi tạo âm thanh cùng với việc xử lý kỹ thuật số 24 bit, 96 kHz điều chỉnh tối ưu, đồng thời DME24 cũng có các bộ khuếch đại tai nghe tượng tự hiệu suất cao cân bằng với âm thanh và chất lượng của những giao diện điều khiển trộn âm hàng đầu. Lưu ý: Các cấu hình được thiết kế vận hành 48-kHz yêu cầu nửa sức xử lý cấu hình được thiết kế cho vận hành 96 kHz.

Bộ xử lý âm thanh DME64N

Xử lý 24-bit 96-kHz và mạch được thiết kế cho âm thanh xuất sắc

Giao diện điều khiển bàn trộn âm kỹ thuật số Yamaha được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu mang lại âm thanh sống động và các ứng dụng ghi âm studio không còn là bí mật nữa. Các động cơ bàn trộn âm DME Yamaha được lợi từ công nghệ âm thanh tiên tiến tương tự và chú ý các chi tiết tạo ra sự khác biệt thực tế trong âm thanh và hiệu suất. Cả DME64N và DME24N đều mang lại độ chính xác hoàn hảo và tính chân thực khi tạo âm thanh cùng với việc xử lý kỹ thuật số 24 bit, 96 kHz điều chỉnh tối ưu, đồng thời DME24 cũng có các bộ khuếch đại tai nghe tượng tự hiệu suất cao cân bằng với âm thanh và chất lượng của những giao diện điều khiển trộn âm hàng đầu. Lưu ý: Các cấu hình được thiết kế vận hành 48-kHz yêu cầu nửa sức xử lý cấu hình được thiết kế cho vận hành 96 kHz.

Sự linh động và mở rộng I/O tuyệt với - Ráp tầng lên đến 8 thiết bị DME64N cho 512 đầu vào và 512 đầu ra

Bộ xử lý Yamaha DME64N có bốn khe cắm mở rộng tấm phía sau thích nghi thẻ I/O Mini-YGDAI, và DME24N có một khe căm mở rộng. Mỗi khe cắm hỗ trợ lên tới 8 đàu vào hoặc đầu ra tương tự khi được gắn với thẻ A/D hoặc D/A chính xác, hoặc lên tới 16 kênh I/O kỹ thuật số ở định dạng AES/EBU, ADAT hoặc TASCAM. Với bốn khe cắm mở rộng, DME64N có thể hỗ trợ lên tới 64 kênh I/O, trong khi DME24N có khe cắm đơn thêm 8 kênh I/O tương tự có sẵn cho tổng 24 kênh. Đối với hệ thống lớn hơn lên tới tám bộ DME64N có thể được xếp tầng nhằm cung cấp 512 đầu vào và 512 đầu ra kỹ thuật số lớn, hoặc 128 đầu vào và 128 đầu ra tương tự.

Tích hợp điều khiển với giao diện điều khiển trộn âm kỹ thuật số PM5D

Các thông số DME64N và DME24N được lựa chọn có thể điều khiển trực tiếp từ giao diện điều khiển trộn âm kỹ thuật số PM5D để vận hành liên tục, hiệu quả. Khả năng này đặc biệt hữu ích trong các tình huống bộ DME nằm xa vị trí nghe tối ưu, cho phép các thông số được điều chỉnh mà không phải rời vị trí giao diện điều khiển chính.

Tám đầu vào và đầu ra Analog trên

DME24N cung cấp tám đầu vào và đầu ra tương tự có sẵn thông qua các đầu cuối Euroblock trên tấm phía sau. Đầu vào và đầu ra tương tự có bộ chuyển đổi A/D và D/A 24 bit, 96 kHz chính xác mang lại hiệu suất âm thanh hàng đầu.

Bộ xử lý âm thanh DME64N giá tốt

Điều khiển ethernet

Một mạng lên tới 16 bộ DME64N, DME24N và bộ điều khiển thông minh ICP1 có thể được liên kết thông qua các bộ nối RJ45 và các cáp ethernet loại 100Base-T CAT5. Kết nối ethernet giúp dễ dàng thiết lập mạng điều khiển nhanh chóng và dễ dàng, với chi phí tối thiểu.

Giao diện GPI, RS232C/RS422, USB và MIDI

Cả DME64N và DME24N đều cho phép lựa chọn toàn diện các giao diện điều khiển nhằm sử dụng với nhiều loại thiết bị. DME64N có 16 đầu cuối đầu ra và đầu vào GPI trong khi DME24N có tám đầu cuối giúp chuyển tiếp với các thiết bị được trang bị GPI khác. Các cổng RS232C/RS422 cho phép kết nối trực tiếp tới bộ điều khiển từ xa và máy tính, cổng USB cho phép đi dây trực tiếp với máy tính hiện đại nhất, và các đầu cuối MIDI có thẻ được sử dụng cho công tác đồng bộ hóa và điều khiển với các nhạc cụ, bộ xếp thứ tự và bộ điều khiển ánh sáng.

Màn hình LCD rộng có khả năng điều khiển bảng toàn diện

Bảng màn hình LCD dễ đọc và lựa chọn điều khiển bảng toàn diện giúp vận hành DME64N và DME24N một cách dễ dàng. Tấm phía trước còn có jack cắm tai nghe và điều khiển mức độ giúp điều chỉnh thuận tiện. DME24N còn cung cấp đèn LED tín hiệu và đèn LED cực đại cho tám đầu vào và đầu ra tương tự.

Tên cảnh và chức năng trong 5 ngôn ngữ

DME64N và DME24N, cũng như bảng điều khiển thông minh ICP1 có thể hiển thị màn hình và tên chức năng bằng 5 thứ ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Toàn bộ ba model đều có giao diện thân thiện với người dùng giúp vận hành trơn tru bất kể trình độ hoặc kinh nghiệm của người dùng ở mức nào.

Hiện tại Âm Thanh Sân Khấu đang nhập khẩu và bán ra thị trường những dòng thiết bị âm thanh Yamaha với chất lượng tốt, đem đến cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm mà mình đã mua tại Âm Thanh Sân Khấu.

Thông số kỹ thuật của bộ xử lý âm thanh DME64N:

Tên sản phẩm DME64N
Xử lý bên trong 32bit
Sampling frequency rate Internal 44.1kHz, 48kHz, 88.2kHz, 96kHz
External 44.1kHz/88.2kHz (-10%) - 48kHz/96kHz (+6%)
Signal delay Less than 0.85 ms (MY8-AD96 to MY8-DA96)
Dynamic range DA: 106 dB
Crosstalk -80 dB
Power requirements Depend on area of purchase; AC100V, 120V or 220-240V; 50/60Hz
General specifications 80W
Dimensions W 480mm; 18-7/8in
H 145mm; 5-3/4in (3U)
D 411.5mm; 16-1/4in
Net weight 9.5kg; 20.9lbs
Accessories Owner's manual, DME Designer Installation Guide, AC power cord, AC plug clamp, 2x 16-pin Euroblock plug, 4x 8-pin Euroblock plug
Total harmonic distortion -
Frequency response -
Hum & noise level Equivalent input noise -
Residual output noise -
Outline
I/O Mic inputs -
Phantom power -
Ngoại Tuyến
I/O Bộ chuyển đổi AD -
Ngõ ra đường dây -
Bộ chuyển đổi DA -


Những điều có thể bạn chưa biết về Âm Thanh Sân Khấu:

Âm Thanh Sân Khấu một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường âm thanh tại Việt Nam những dòng sản phẩm âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, những thiết bị âm thanh dùng trong dàn karaoke chuyên nghiệp... 100% chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường âm thanh Việt Nam.

Với những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới như JBL, Yamaha, Behringer, Soundking... tất cả những dòng sản phẩm bán ra thị trường đều được chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng đầy đủ các phụ kiện, team, phiếu bảo hành theo từng sản phẩm.

>> Một số sản phẩm thiết bị âm thanh Yamaha cùng chức năng giá rẻ hơn: Bộ xử lý âm thanh DME24N

>> Có thể bạn quan tâm đến: Dàn âm thanh sân khấu Yamaha chuyên nghiệp nhất hiện nayĐánh giá Bộ xử lý âm thanh DME64N

avatar
x
Đánh giá: