Piano lớn (Grand Piano) CFX

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  CFX

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

>Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amthanhsankhau cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Màu sắc//Lớp hoàn thiện
Tủ đàn Màu sắc Polished Ebony
Lớp hoàn thiện Polished (Matte lid top & Prop)
Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 160cm (63")
Chiều cao 103cm (40 1/2")
Chiều sâu 275cm (9')
Trọng lượng Trọng lượng 491kg (1082lbs)
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Số phím 88
Bề mặt phím- Màu trắng Ivorite
Bề mặt phím- Màu đen Ebony
Pedal Loại Sostenuto
Tủ đàn
Nắp che Vị trí Cần chống 3
Nắp che an toàn có thanh chống Yes
Cạnh Beveled
Nắp che phím Nắp đậy/Khóa đóng nắp Yes
Tấm đóng nắp nhẹ Yes
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Những đặc điểm nổi bật Piano lớn (Grand Piano) CFX:

CF Series có 3 model mà tạo sự vui thích và ngay cả gây sự ngạc nhiên cho bạn với độ khỏe, giàu âm, màu sắc và dãy động. Và đồng thời bàn phím và phần cơ của nó cũng mang lại sự hài lòng tuyệt đối mang khi sử dụng mang lại sự kiểm soát hoàn hảo, khuyến khích người biểu diễn đạt đến cấp độ mới của sự biểu cảm âm nhạc. Nhạc cụ được chế tạo thủ công này đã có lịch sử hơn một trăm năm về sản xuất đàn piano cho hòa nhạc tầm cỡ, với việc nghiên cứu mở rộng phân tích những gì tạo nên chiếc đàn tốt thật sự. Các chuyên gia Yamaha đã trải qua nhiều giờ cùng với các nhà biểu diễn hàng đầu thế giới để thử nghiệm, đánh giá và phát triển đàn piano thành các nhạc cụ như ta thấy ngày nay- các đàn piano làm duyên dáng thêm cho bất kỳ sân khấu nào trên thế giới.

Để sản xuất ra một cây piano tốt, việc lựa chọn vật liệu là một điều rất được quan tâm. Đối với Yamaha, khái niệm của sự hoàn hảo bắt đầu bằng cách cài đặt các tiêu chí lựa chọn mà tất cả các vật liệu được lựa chọn. Đối với Piano Premium chỉ vật liệu tốt nhất trên thế giới mới được sử dụng. Chúng sau đó được chế tác trong mỗi và mọi thành phần - luôn luôn xem xét rằng đó là sự pha trộn và hòa hợp của từng yếu tố đảm bảo kết quả cuối cùng.

Piano lớn (Grand Piano) CFX

Gỗ được đặc biệt lựa chọn dựa trên cấu trúc hạt, độ bền và cộng hưởng dày trong thời gian dài để nhạc cụ hoàn hảo để tạo thành xương sườn, hộp cộng hưởng. Nỉ cao cấp đối với búa, da được sử dụng trong các cơ chế hành động, mà chính nó được thiết kế đến cấp độ chính xác cao nhất, hoặc tấm gang được sản xuất tại xưởng đúc Yamaha: đó là sự tương tác và phối hợp giữa tất cả các vật liệu này có thể tạo thành nhạc cụ Yamaha Premium Piano. Thao tác này được áp dụng cho tất cả các giai đoạn sản xuất và kiểm soát kiểm soát chất lượng khắt khe nhất có thể để đảm bảo rằng mỗi nhạc cụ đạt mức chất lượng mong muốn.

Đó là sự hợp nhất của tất cả các yếu tố quan trọng - mỗi thành phần, mỗi vật liệu, các phương pháp lắp ráp và kiểm tra chất lượng để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Thêm vào đó là kinh nghiệm của những người chế tạo tổng thể, nhu cầu của các nghệ sĩ và công nghệ có sẵn từ truyền thống nghề thủ công lâu đời, và sau đó nó là rõ ràng để xem cách Yamaha đã thành công trong việc tạo ra những nghệ sĩ piano kinh nghiệm như là hình thức của sự hòa hợp hoàn hảo giữa biểu diễn và piano.

Hiện tại Âm Thanh Sân Khấu đang nhập khẩu và bán ra thị trường những dòng thiết bị âm thanh Yamaha với chất lượng tốt, đem đến cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm mà mình đã mua tại Âm Thanh Sân Khấu.

Thông số kỹ thuật Piano lớn (Grand Piano) CFX:

Màu sắc//Lớp hoàn thiện
Tủ đàn Màu sắc Polished Ebony
Lớp hoàn thiện Polished (Matte lid top & Prop)
Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 160cm (63")
Chiều cao 103cm (40 1/2")
Chiều sâu 275cm (9')
Trọng lượng Trọng lượng 491kg (1082lbs)
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Số phím 88
Bề mặt phím- Màu trắng Ivorite
Bề mặt phím- Màu đen Ebony
Pedal Loại Sostenuto
Tủ đàn
Nắp che Vị trí Cần chống 3
Nắp che an toàn có thanh chống Yes
Cạnh Beveled
Nắp che phím Nắp đậy/Khóa đóng nắp Yes
Tấm đóng nắp nhẹ Yes


Những điều có thể bạn chưa biết về Âm Thanh Sân Khấu:

Âm Thanh Sân Khấu một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường âm thanh tại Việt Nam những dòng sản phẩm âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, những thiết bị âm thanh dùng trong dàn karaoke chuyên nghiệp... 100% chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường âm thanh Việt Nam.

Với những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới như JBL, Yamaha, Behringer, Soundking... tất cả những dòng sản phẩm bán ra thị trường đều được chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng đầy đủ các phụ kiện, team, phiếu bảo hành theo từng sản phẩm.

>> Một số sản phẩm thiết bị âm thanh Yamaha cùng chức năng giá rẻ hơn: Piano lớn (Grand Piano) CF6

>> Có thể bạn quan tâm đến: Tổng quan và chức năng của ampli công suất yamaha P-seriesĐánh giá Piano lớn (Grand Piano) CFX

avatar
x
Đánh giá:
pop crm