Đặt loa hội trường như thế nào để cho âm thanh tốt nhất?

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 2243

Một hội trường đạt tiêu chuẩn được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố, đặc biệt là chất lượng âm thanh. Ngoài việc xử lý tiêu âm hội trường thì cách đặt loa hội trường sao cho âm thanh được truyền đi tốt nhất cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công cho hội trường. Bài viết này amthanhsankhau.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt loa hội trường cho âm thanh tốt nhất.

Mua loa hội trường giá rẻ tại Trung Chính Audio bạn luôn được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, đặt hàng ngay để được hưởng mọi ưu đãi lắp đặt trọn gói tốt nhất. Trung Chính Audio  (TCA Group) cung cấp giải pháp cho âm thanh sân khấu.

Mua loa hội trường cũ tốt nhất

5 bước bảo quản loa đơn giản

 

Cách đặt loa hội trường cho âm thanh tốt nhất

 

=>> Xem thêm: Loa karaoke JBL giá tốt nhấtLoa hội trường jbl giá tốt nhất

 

- Giữ loa giữa 60 – 90 cm đi từ các bức tường phía sau. Điều này sẽ làm đảm bảo rằng bất kỳ âm trầm không lầy lội lên âm thanh. Nếu loa của bạn âm thanh yếu, bạn có thể di chuyển chúng đến gần tường hơn một chút về phía sau.


- Xác định vị trí đứng của người nói trên hội trường. Cố gắng tránh đặt loa hội trường dọc theo đường chéo trong phòng của bạn.


- Khoảng cách giữa hai loa và khoảng cách từ loa tới tường chắn phía sau loa bằng 44,7% chiều rộng phòng nghe.


- Một vị trí đặt loa hội trường tốt là một tam giác đều với người nghe ở đỉnh, sau đó điều chỉnh từ đó. Loa nhỏ nên được đặt trên các giá đỡ được ổn định (không lung lay) và cứng nhắc (không uốn cong).


- Đặt loa (hình nón tần số cao trong các hộp loa) là xấp xỉ ở mức tai. Loa có xu hướng “chùm” sẽ tạo điều kiện cho âm thanh nghe như những nhạc sĩ thực sự trong phòng.


Hy vọng với một số mẹo nhỏ về cách đặt loa hội trường cho âm thanh tốt nhất trên đây của Trung Chính Audio sẽ giúp bạn tùy chỉnh dàn âm thanh có chất lượng tốt nhất.  Trung Chính Audio luôn đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu, vì vậy sản phẩm loa sân khấu, lo biểu diễn, loa hội trường, âm thanh sân khấu mà Trung Chính Audio chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng luôn cam kết về chất lượng chính hãng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất. 

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x