TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn lớn ngoài trời

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1844

Loa array JBL, cục đẩy công suất Crown, bàn mixer kỹ thuật số Soundcraft…là những thiết bị âm thanh chất lượng được TCA lựa chọn để cấu hình lên một hệ thống âm thanh biểu diễn sân khấu lớn ngoài trời. Nó có thể đáp ứng các yêu cầu của một hệ thống chất lượng như độ phủ rộng, âm thanh rõ ràng, trung thực và không hề gây chói tai.

Sơ đồ hệ thống âm thanh biểu diễn lớn ngoài trời

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt âm thanh ngoài trời, âm thanh sân khấu, biểu diễn thì chúng tôi xin giới thiệu đến khác hàng sơ đồ của 1 hệ thống âm thanh biểu diễn ngoài trời cơ bản, chất lượng, khả năng đáp ứng âm thanh có diện tích bao phủ lớn. Trong đó, chúng tôi đã sử dụng hệ thống loa array JBL VTX V25, JBL VTX S26, JBL VTX S20, VTX G28 cùng với cục đẩy Crown Vrack 12000HD, Vrack 3500HD, bàn mixer kỹ thuật số Soundcaft Vi7000.

 

Trên đây TCA giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống âm thanh ngoài trời mẫu dành cho không gian có diện tích lớn. Tuy nhiên, tùy theo từng nhu cầu và tài chính, chuyên viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng đưa ra cho bạn giải pháp âm thanh tương tự với các thiết bị âm thanh sân khấu chuyên dụng phù hợp khác như thiết bị âm thanh TOA, âm thanh Bosch, inter-M….Điển hình, TCA từng tư vấn và thi công hệ thống âm thanh ngoài trời lớn cho nhà hàng Lasvegas – quận 7 với hệ thống thiết bị TOA, Soundking và micro Shure như sau.

Cấu hình hệ thống âm thanh ngoài trời do TCA thi công tại nhà hàng Lasvegas

Cấu hình âm thanh ngoài trời lớn tại nhà hàng Lasvegas – quận 7 do TCA – Trung Chính Audio thi công sử dụng hệ thống loa full TOA EV ELX200-10, ELX200-12, EV ELX-215 và sub Soundking TX-18S. Hệ thống khuếch đại trung tâm bao gồm power amply AV-3200, RMX-5600 của Crest & Carver, bộ trộn Yamaha TF-1, micro SVX-288AZ/PG58 của Shure cùng một số phụ kiện âm thanh khác.

Địa điểm lắp đặt : Số 192 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hình ảnh thực tế

 

Từ khóa chính

Dàn âm thanh ngoài trời, dàn âm thanh sự kiện, âm thanh biểu diễn, cách đặt loa ngoài trời, hệ thống âm thanh sân khấu, hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn, TCA Trung Chính Audio

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x