Thiết kế hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 3358

Thiết kế âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới là một yếu tố không thể thiếu trong một tiệc cưới. Nó mang lại niềm vui, cảm hứng, cảm xúc cho mỗi con người. Vì thế, chất lượng âm thanh là rất quan trọng.

lắp đặt hệ thống âm thanh tiệc cưới

Đối với nhà hàng tiệc cưới ngoài chất lượng lượng phục vụ tốt, đồ ăn ngon thì vấn đề về chất lượng âm thanh ánh sáng cũng là 1 yếu tố quan trong giúp khách hàng lựa chọn nhà hàng của bạn để tổ chức tiệc cưới. Âm thanh tiệc cưới có những đòi hỏi tiêu chuẩn nhất định cả về âm sắc và thẩm mỹ. Âm thanh phát ra phải trong trẻo đẩy đủ các âm sắc, tiếng treble, tiếng bass phải chắc và ấm. Đặt biệt là loa không bị hú, rú rít khi mở to nhạc hay phát biểu trong khi có tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng.


Tuỳ theo mục đích và khả năng của chủ nhà hàng muốn chất lượng nhà hàng đạt đến mức nào để có những đầu tư phù hợp. Dàn âm thanh đáp ứng được các tiêu chí như gọn gang, đẹp mắt, phù hợp cho các dòng nhạc nhẹ phát thường ngày hay cả khi tổ chức các buổi sự kiện, thậm chí chơi được các thể loại nhạc remix, chơi nhạc DJ ,hát karaoke mà dàn âm thanh vẫn đáp ứng được cường độ lớn, không bị méo tiếng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

 

Hình trên là sơ đồ nguyên lý cơ bản của một hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới. Tùy vào quy mô rộng lớn của tiệc mà có số lượng loa cũng như công suất loa, tăng âm cho phù hợp.

Trên thị trường hiện nay, thiết bị âm thanh cho nhà hàng tiệc cưới rất đa dạng về mẫu mã, giá thành và chất lượng thiết bị cũng như nhiều hãng sản xuất khác nhau. Vì vậy, Quý khách có vô vàn sự lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn dàn âm thanh sẽ rất khó khăn nếu quý khách không am hiểu về các thiết bị âm thanh phù hợp.
Chúng tôi, Trung chính Audio chuyên về các thiết bị âm thanh ánh sáng cho các nhà hàng các buổi hòa nhạc lớn. Sẽ tư vấn thiết kế hệ thống chi tiết để quý khách có được một hệ thống âm thanh tối ưu nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất, cho quý khách những giải pháp, cũng như có được mức giá thành hợp lý nhất.

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ÂM THANH TRUNG CHÍNH
• Hà Nội :488 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại :04 36 36 60 60 - Mobile: 0902.188.722
• Hồ chí Minh: 365 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại :08 38 396 359 - Mobile: 0903.602.247
• Websitle : http://www.amthanhsankhau.vn

>> Bài viết được đọc nhiều nhất:
 

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x